day

,

month

Xã Phú Mỹ tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Sáng ngày 24/7/2024, UBND xã Phú Mỹ long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Về dự và chỉ đạo có đ.c Vũ Văn Xuất- BT ĐU, CT HĐND xã, các đ.c trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể của xã, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng khu, Ban trị sự 2 chùa và 78 gia đình chính sách trên địa bàn xã . Tại hội nghị đã ôn lại truyền thống ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, đ.c Vũ Văn Xuất -  Đại diện cho lãnh đạo địa phương đã phát biểu chỉ đao và động viên. Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ xã đã trao các phần quà của địa phương cho các hộ gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ  27/7/1947 - 27/7/2024. Buổi gặp mặt tri ân với gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Phú Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp./.